Cách xem đá gà 12 con giáp theo phong thủy

Đá gà 12 con giáp nghe chừng có vẻ lạ lẫm nhưng thực ra chả còn xa lạ với bất cứ ai cả. Hiện nay, có nhiều sư kê cũng hay dựa vào yếu tố này để đánh giá và lựa chọn những chiến kê của mình dựa vào phong thủy.

Cách xem đá gà 12 con giáp theo phong thủy 1

Vì sao cần xem đá gà 12 con giáp 

Yếu tố ảnh hưởng đến trận đấu có rất nhiều như: sức khỏe, khả năng, độ ra đòn…những yếu tố này có thể phát triển thông qua quá trình, bạn chăm sóc và huấn luyện cho những chiến kê của mình. Bên cạnh đó, để có được những ưu thế nổi trội hơn thì bạn cần phải có một bí quyết mà hầu hết các sư kê nào cũng nắm rõ đó là xem mạng gà theo phong thủy.

Xem mạng gà theo phong thủy có từ rất lâu, được gắn liền với thuyết ngũ hành trong phong thủy. Tất cả màu sắc của lông, màu mắt, màu chân…của một chiến kê nhất định sẽ hợp với thời gian đá gà theo các ngũ hành kim, mộc, thủy, thổ hay không?. Nhận biết cách xem màu mạng gà đã hỗ trợ rất nhiều đến chiến thắng của chiến kê đó.

Cách xem đá gà 12 con giáp theo phong thủy 2

Cách xem mạng gà theo ngày, giờ 

Để có thể nắm rõ được cách xem màu mạng gà đá, lúc này bạn sẽ lựa chọn được thời điểm cũng như hướng thả gà để có kết quả thi đấu tốt.

Đối với gà mệnh kim: hầu hết các chiến kê mang mệnh kim này thường có bộ lông màu vàng hoặc ánh kim, hoặc cũng có thể là gà màu vàng hay gà màu nhạn. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn màu lông gà và chân gà sao cho tương ứng.

Đối với gà mệnh mộc: thường là những chú gà màu xám, có cả màu lông mã cũng như lông cổ. Ngoài ra, phần chân gà bạn cũng có thể lựa chọn chân gà màu xám hoặc màu đen.

Gà thuộc mệnh thủy: những chú gà mệnh thủy thường sở hữu gam màu đen hoặc màu nâu. Nếu theo màu chính của mệnh thủy là màu xanh nước biển, thế nhưng cũng có nhiều gà không có lông màu này chẳng hẳn như gà chọi.

Gà thuộc mệnh hỏa: đây là những gam màu nóng rực rỡ nhất, duy nhất chỉ có gam màu đỏ được xuất hiện trên màu mạng gà chọi mà thôi. Để có thể lựa chọn những màu gà mạng hỏa như: màu đỏ, đỏ tía, đỏ điều, đỏ vàng là phù hợp nhất.

Gà thuộc mệnh thổ: chủ yếu là màu nâu đất, chân gà cũng chọn lựa những gam màu này, tuy nhiên lông gà màu mệnh thổ thường ít được sử dụng để đá gà.

Cách xem đá gà 12 con giáp theo phong thủy 3

Có nên xem đá gà 12 con giáp hay không ?

Việc đá gà thắng hay thua đều phụ rất nhiều vào may mắn, đồng thời là năng lực của chiến kê. Nếu như chiến kê không có năng lực thì khó có thể chiến thắng được nhưng có năng lực mà thiếu may mắn cũng khó có thể thắng. Chính vì thế, có năng lực mà có thêm may mắn thì khả năng thắng là rất cao. Do đó, bạn hãy luyện tập cho chiến kê của mình có sức khỏe tốt, kết hợp với chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng sẽ giúp cho gà có sức khỏe, bền bỉ để tham gia chiến đấu.

Kết Luận

Cách xem đá gà 12 con giáp rất phổ biến trong giới đá gà, thế nhưng vẫn còn lạ lẫm với những người mới chơi đá gà. Để xem mạng gà theo tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì dựa vào những kiến thức và kinh nghiệm mà các sư kê lão luyện chia sẻ. Qua bài viết trên, hy vọng có thể giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết về yếu tố giúp cho chiến kê của mình dành được chiến thắng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *