Top 3 loại Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Thú vui chơi “gà chọi” ngày nay trở thành một bộ môn thu hút được nhiều người quan tâm. Không chỉ ở Việt Nam mà nó còn nổi tiếng trên cả thế giới. Chính vì thế, những con gà chọi tốt được các sư kê tìm kiếm để chăm sóc và huấn luyện tốt nhất để đem đến những màn đấy kịch tính nhất cho người xem. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới người chơi gà top 3 giống gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam đang “làm mưa, làm gió” nhé!

Điểm danh những giống gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều con gà chọi nổi tiếng. Tuy nhiên, giống gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam được biết đến với khả năng đá hỏng hết lục phũ ngũ tạng của đối thủ. Thì không nên bỏ qua 3 cái tên dưới đây:

Gà chọi xám thần

Top 3 loại Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay 1

Xám Thần nổi tiếng nhất khu vực miền Bắc và được nhiều sư kê ca ngợi là nỗi kinh hoàng của bất cứ đối thủ nào. Chú gà được nổi tiếng bởi biệt tài ra đòn cực kỳ mạnh mẽ, tốc độ chớp nhoáng, hạ gục đối phương gọn lẹ, dễ dàng. Và kết thúc trận đấu nhanh chóng chỉ trong vòng 5 hồ tạo nên những chiến thắng ấn tượng.

Xem Thêm: Tiết lộ cách kiểm tra gà giáp đá cựa sắt cực chuẩn 99%

Ngoài ra, so với những gà chọi có kỳ tích thắng được 7 trận. Nhưng với xám thần thì vượt kỷ lục với 21 trận thắng liên tục mà không mệt mỏi. Điều này khiến cho nhiều người chơi gà chọi phải choáng ngợp. Theo đó, những chủ nhân sở hữu chú gà này có thể mang về cho mình một khoản tiền kha khá.

Chính vì thế, nếu xét đến những chú gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thì không có chiến kê nào có thể sánh kịp với xám thần. Mặc dù, hiện nay không còn tham gia thi đấu nữa nhưng những thế hệ sau của nó vẫn được nhiều người “săn lùng”.

Gà chọi Xám Messi

Top 3 loại Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay 2

Ngoài xám thần kể trên thì khi nhắc đến loại gà chọi có lối đá tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến đó chính là Xám Messi. Với việc sở hữu cho mình 19 trận thắng, trải qua nhiều đối thủ đáng gờm thì có thể thấy được sức mạnh vô song mà chiến kê này có được là rất đáng kinh ngạc.

Gà Xám Messi là một trong những chiến kê vừa có ngoại hình đẹp với vóc dáng cao lớn và lối đá đòn cực hay.Đặc biệt những đòn đánh khiến nhiều chiến kê khác ở khắp mọi miền phải sợ hãi.

Hiện nay, sự đa dạng về giống và số lượng gà chọi được nuôi để đưa vào các trận đấu đã tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn và phong phú của các trường đấu gà. Tuy nhiên, để đạt tới chất lượng tột đỉnh, nổi tiếng khắp các vùng miền thì không phải chú chiến kê nào cũng làm được.

Gà chọi ô taxi

Top 3 loại Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay 3

Gà chọi ô taxi là giống gà có nguồn gốc ở miền Nam nhưng sớm được chuyển về và nuôi dưỡng ở thủ đô Hà Nội. Loài gà nổi danh nhờ những cú đá tung trời của Ô taxi khiến đối thủ phải choáng ngợp không kịp phản kháng. Từ đó dẫn đến bị hạ gục một cách dễ dàng.

Nói về loài gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam trong giới gà chọi cho biết ô taxi là một trong những chú chiến kê có lối đá hiểm nhất.

Kết luận

Từ những con gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam được điểm danh ở trên.  Hy vọng, có thể giúp cho những người đam mê gà chọi có thêm được những thông tin hữu ích về lĩnh vực mà bạn quan tâm. Mong rằng bạn sẽ sớm làm chủ được 1 trong 3 chiến kê hùng dũng kể trên.

One thought on “Top 3 loại Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

  1. Pingback: Cách nuôi gà nhanh lớn - xemdagathomo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *