Hướng dẫn cách thả gà đá cựa sắt chi tiết nhất

Ở mỗi trận đấu đá gà thì cách thả gà đá cựa sắt như thế nào giúp chiếm nhiều lợi thế là điều mà các sư kê cần tìm hiểu. Không những các sư kê ở sới gà, trường gà mà ngay cả những sư kê đá gà trực tuyến cũng cần biết vấn đề này. Bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng nó có ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các sư kê cách thả gà đúng cách nhé!

Những yêu cầu kỹ thuật ảnh hưởng đến cách thả gà đá cựa sắt

Hướng dẫn cách thả gà đá cựa sắt chi tiết nhất 1

Để thực hiện cách thả gà đá cựa sắt đúng cách thì các sư kê cũng cần chú ý tới những yếu tố kỹ thuật. Bởi đây chính là việc đảm bảo các chiến kê của bạn có nhiều lợi thế hơn.

Xem Thêm: Bật mí cách coi chân gà đá độc đáo! Không phải ai cũng biết

  • Thực hiện động tác ôm gà đúng cách để đảm bảo rằng gà đang đứng ở vị trí xuất phát
  • Không được đụng vào cựa gà, làm xô lệch cựa, cựa không nằm đúng vị trí
  • Phải đảm bảo chú chiến kê của bạn có thể nhìn thấy đối thủ
  • Không được để ánh sáng chiếu thẳng vào mắt gà làm giảm khả năng nhìn của gà. Đây là yếu tố khiến cho thành tích của gà bị giảm đáng kể.
  • Không được dùng lực đẩy gà làm gà tiếp đất không vững

Cách thả gà đá cựa sắt đúng cách

Hướng dẫn cách thả gà đá cựa sắt chi tiết nhất 2

Để giúp cho các sư kê có thể hiểu rõ chi tiết về cách thả gà đá cựa sắt đúng cách nhất. Thì chúng tôi xin trình bày dưới đây về từng bước cụ thể để đảm bảo quá trình đá gà diễn ra thuận lợi như sau:

  • Để bắt đầu vào trận đá gà các sư kê cần có một khoảng thời gian để ôm và mổ gà để các chiến kê nhìn thấy nhau và kích thích sự sung sức hơn trong quá trình thi đấu.
  • Tuy nhiên, ở bước này bạn cần lưu ý chỉ tạo độ vừa phải không nên cho gà chiến mổ nhau quá nhiều. Như thế sẽ dễ gây mất sức về sau này.
  • Khi bắt đầu có hiệu lệnh thi đấu từ nhà cái, các sư kê sẽ chuẩn bị tiến hành thả gà. Thả gà xuống đất tay phải chỉ được giữ phần hậu gà. Tay còn lại ôm phần thân và ngực phía trước gà. Các động tác như trên sẽ giúp cho các chiến kê đứng vững và không xông ngay vào đối thủ khi hiệu lệnh chưa được phát ra.
  • Sư kê cũng phải quan sát gà nài của đối thủ. Nếu gà nài của đối thủ thả gà sớm hơn quy định, khi trọng tài chưa ra hiệu lệnh. Thì gà nài cần ôm gà của mình lên.
  • Khi trọng tài ra hiệu lệnh thả gà. Thì gà nài không được do dự mà phải thả gà ra. Tránh việc phạm quy.

Với cách thả gà đá cựa sắt như trên thì những chú gà dễ đảm bảo có thể đứng vững và có được những những bước chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu tung ra những đòn quyết định cho trận đấu. Những người chưa có kinh nghiệm thì chỉ cần thực hiện đầy đủ nước trên là sẽ có được những bước khởi đầu tốt đẹp.

Kết luận

Từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách thả gà đá cựa sắt cung cấp ở trên. Hy vọng sẽ hữu ích và các sư kê có thể áp dụng từng bước cụ thể để đảm bảo rằng mình có độ trận đấu đá gà chất lượng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *