Thuốc chích chuyên dụng dành cho gà đá thomo

Với những dân chơi gà lâu năm họ biết nên dùng thuốc gì trong thời gian nào thời kì nào lúc nào để chiến kê có thể phát huy hết sức mạnh và giành những chiến thắng quan trọng về cho chủ nhân.

Top 3 loại thuốc chích chuyên dụng dành cho gà đá thomo

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chích chuyên dụng dành cho gà đá thomo được quảng cáo hiệu quả nhưng tất cả phải kiểm chứng mới biết được tác dụng thật thực của những loại thuốc tiêm gà không bao giờ biết chạy là gì.

Những người chơi gà thực thụ lâu năm họ biết cách dùng loại thuốc nào phối với nhau để mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời không làm hại và hư gà. Điều này thực sự nhiều dân chơi gà lâu năm ít khi tiết lộ chiêu nghề vì đây là chén cơm không ai muốn tự mình đem cho người khác.

Dựa trên thực tế cũng những sự hiểu biết trong nghề chúng tôi xemgadathomo.com hôm nay sẽ liệt kê ra những thần dược với đặc tính chung giúp gà lì đòn không biết chạy là gì.

Thuốc gà đá Devil

Ngày nay Devil là loại thuốc mang công thức tác dụng công mạnh nhất ngày nay, tác dụng 200% khả năng đương đầu của chiến kê. Thuốc Devil được xem con “Ách Chủ Bài” của dân chơi gà chuyên nghiệp, bởi chẳng hề người nào cũng mang thể biết và sắm được chiếc thuốc đặc trưng này. Bình thường trong giới chơi gà ngày nay mỗi khi anh em tậu được thuốc chích chuyển dụng dành cho gà đá thomo tốt nhất thì hầu như sẽ ko chia sẻ cách thức ấy đến các người khác. Bởi 1 khi với được phương pháp trong tay mọi cuộc đấu đều dẫn đến thắng lợi, loại này được phổ biến anh em dùng các lại giấu bài vì ko san sẻ cách thức thắng lợi. Loại thuốc này sở hữu trị giá gấp nhiều lần thuốc chích gà thường ngày, đồng hành mang giá trị thì những gì thuốc này đem đến vô cùng hoàn hảo.

Tác dụng của thuốc Devil:

✔ Công Tiêm hạng A có tác dụng mạnh hơn Công Tiêm Loại 1 đến 200%
✔ Tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn,tăng khả năng tấn công toàn diện, đàn áp gà đối thủ.
✔ Duy trì nhịp tim giúp gà thở đều, tim ko đập nhanh, không chạy, lì đòn.
✔ Giúp mắt gà sáng, ra đòn nhanh chính xác.
✔ Rất an toàn và tiện dụng, không làm hại gà.
✔ Thuốc rất mát, đặc biệt không gây phản ứng phụ thích ứng tốt khi đá nắng, không kị nước.

Thuốc chích chuyên dụng dành cho gà đá thomo 1

Cách dùng:

Gà Nòi từ 2,5kg- 3kg : chích 0,5cc
Gà Tre từ 1kg-1,4kg : chích 0,2cc

Thuốc gà đá thomo Sim Max

Công dụng như tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn chính xát, trâu bò chịu đòn, tăng bò siêu mạnh…Những đặc tính riêng biệt của thuốc sẽ giúp cho gà của bạn không những không chạy mà còn ra đòn một cách toàn diện làm đối thủ khó đề phòng đồng thời thuốc còn giúp gà tăng tốc độ khiến cho những đòn tấn công trở nên vô cùng lời hại, hiệu quả của thuốc kéo dài lên đến 6 tiếng đồng hồ anh em có thể thoải mái chính thuốc để gà xung trận.

Thuốc gà đá maxwin

Thuốc chích chuyên dụng dành cho gà đá thomo 2

Đây là dòng thuốc chích chuyên dụng của Mỹ với những công dụng như tăng bó, tăng cựa, lì đòn, ra đòn nhanh chính xác, không sặc ói, thích hợp đá nắng, không kị nước, hiệu quả thuốc cao thời gian sử dụng lên đến 12 tiếng đồng hồ. Nâng tỉ lệ thắng lên 60-80% dùng cho mọi loại gà. Đây là một trong những dòng thuốc được liệt kê vào những dòng thuốc hiệu quả nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *