Điểm danh các thuốc tăng lực cho gà đá

Hiện nay các sư kê muốn dùng thuốc tăng lực cho các chiến kê của mình để có thêm sức khỏe và độ sung mãn cần thiết mỗi khi giao chiến mà không cần phải phụ thuộc vào luyện tập. Thuốc tăng lực còn hỗ trợ gà trở nên khỏe mạnh, tăng được cơ bắp trong suốt quá trình luyện tập và đi bộ một cách nhanh chóng. Sau đây là các loại thuốc tăng lực cho gà đá.

Lý do dùng thuốc tăng lực cho gà 

Ngoài việc áp dụng các chế độ tập luyện, ăn uống đầy đủ có sức khỏe thì các sư kê còn sử dụng các loại thuốc tăng lực với liều lượng nhất định nhằm nâng cao khả năng chiến đấu và nhanh chóng hồi phục sức lực cho các chiến kê của mình. Thuốc còn cung cấp các vi chất, khoáng chất, vitamin là điều cần thiết khi nuôi gà có hàm lượng vi chất trong các loại thuốc tăng lực và ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hóa nhằm giúp gà tiêu thụ tốt, tăng cơ… từ đó đóng góp nhiều phần thắng cho mỗi trận chiến.

thuoc tang luc cho ga da

Điểm danh các thuốc tăng lực cho gà đá

Thuốc tăng lực gà đá công Vip

Thuốc Công Vip là thuốc tăng lực giúp cho các trận độ gà, thuốc giúp gà tăng sức lực và sức bền lên đến 200%. Nó có công dụng làm gà không bị đau khi trúng đòn, tăng cường khả năng chịu lực, giúp cho các bộ phận như: ngực, cánh, mông săn chắc hơn, tăng sức tấn công cùng tốc độ và tăng cường sức bền và độ dẻo dai. Để có thể đạt được hiệu quả cao thì khách hàng nên mua kèm theo vỉ kích 20 viên, với cách dùng như sau:

  • 10 ngày đầu bạn cho gà uống để tăng cơ bắp.
  • 10 ngày sau bạn cho gà uống kích vỉ để chuẩn bị cho gà đi đá.

Thuốc tăng lực Aminoplex Breco 1000 viên

Aminoplex Breco được biết đến là loại thuốc có công dụng đặc biệt và được dân chơi chuyên nghiệp hay sử dụng thường xuyên. Thành phần của thuốc có chứa hơn 48 loại vitamin và khoáng chất cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác nhau.

Cách dùng như sau: để cho chiến kê đạt được thể lực tốt thì bạn nuôi ít nhất 4 tuần, nếu như thả cho gà quần chuồng rộng thì cho uống 1 ngày và nghỉ 1 ngày trong 2 tuần đầu, tới tuần thứ 3 bạn cho uống 1 ngày rồi 2 ngày nghỉ, đến cuối tuần thì cho uống 1 ngày và 3 ngày nghỉ.

Điểm danh các thuốc tăng lực cho gà đá 1

Thuốc tăng lực-KÍCH TYSON

Kích Tyson thuộc loại thuốc hỗ trợ miễn dịch, tăng khả năng chiến đấu và giúp chiến kê tải cực tốt làm tăng bo nhanh trong thời gian ngắn. Thuốc này có hiệu quả nhưng chỉ trong thời gian ngắn nên thường được dùng trong các trận đấu quan trọng.

Công dụng của thuốc là không chỉ kích lực mà còn 1 loại thuốc bổ nhằm tăng sức đề kháng, tăng lực và bổ máu, sáng mắt giúp gà nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra, giúp gà có thể lực sung mãn nhất và tăng cường khả năng tấn công trong trận đấu. Cách dùng như sau, đối với gà trên 2kg uống ngày 2 viên, dùng liên tục từ 7-10 ngày trước khi cho đi đá. Trước khi gà đi đá khoảng 2 tiếng cho uống thêm 2 viên.

Thuốc tăng lực cho gà đá -kích 3x 60 viên

Kích 3x mới 60 viên, trong thuốc có sẵn một số loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng cho gà. Thành phần của thuốc có một số vị thuốc bắc rất quan trọng nhằm tăng sức khỏe cho gà, bổ sung các dinh dưỡng như: bổ máu, bổ tim, bổ đường hô hấp giúp cho gà dễ thở, giúp gà tăng lực đá, bay nhiều, tăng sức và ăn tốt. Tăng khả năng tấn công và phòng thủ một cách toàn diện. 

thuoc tang luc cho ga da

Thuốc tăng lực cho gà đá – Thuốc Gallomin

Thuốc Gallomin là loại thuốc có tác dụng bổ sung sức mạnh và tăng tính bền bỉ của gà chọi. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ làm cơ bắp dẻo dai, tăng sức chiến đấu khi đá gà và giúp nước máu sung mãn, gà giữ được phong độ tốt.

Cách dùng: đối với gà tơ cho uống 1 viên/ tuần còn gà đá thì cho uống 2 viên/ tuần, bạn cho uống trước 4 ngày. Loại thuốc này rất phù hợp trong quá trình nuôi gà.

Thuốc tăng lực cho gà đá – Thuốc B12 6000 + B15

Thuốc B12 6000 + B15 có công dụng giúp gà chọi tăng lượng hồng cầu và bổ sung máu, hỗ trị phục hồi các vết thương sau trận đá và nhanh chóng thúc đẩy quá trình tái tạo mô, cơ bắp và làm lành vết thương.

Lưu ý: các loại thuốc trên đều có lợi cho gà nhưng không vì thế mà lạm dụng. Sử dụng thuốc tăng lực thì cần sử dụng đúng liều lượng. 

Bạn cần biết thể lực chiến kê của mình ở đâu và dùng thuốc sao cho hợp lý và có thể áp dụng thêm các bài thuốc dân gian. Trong quá trình chọn thuốc cho gà đá cũng hết sức quan trọng nhưng bạn phải chú ý đến nguồn gốc thuốc phải được đảm bảo và có chứng nhận rõ ràng, tránh dùng phải hàng nhái ảnh hưởng sức khỏe của gà.

Thuốc tăng lực hiệu quả nhất chỉ trong giai đoạn luyện tập, trước và sau khi thi đấu. Do đó, nước tăng lực không có nghĩa là thay thế các thể lực, vì thế phải thường xuyên om bóp và cho gà tập kỳ vần để nâng cao khả năng.

Kết Luận

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm rõ được những thuốc giúp tăng lực cho chiến kê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *